Tam Sao Việt Company

Trân trọng gửi Quý khách hàng!
    Hiện nay Công ty TNHH Tam Sao Việt đang là đại lý cung cấp dịch vụ vận chuyển đa phương thức, kết hợp dịch vụ tư vấn về thanh toán quốc tế (tư vấn về L/C, tư vấn mua bảo hiểm quốc tế cho hàng hóa) và dịch vụ làm thủ tục hải quan cho nhiều công ty với các hệ thống đại lý đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như : Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga, Mỹ…. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có nhiệt huyết, công ty có thể đáp ứng tốt các yêu cầu về :
– Vận chuyển Container nội địa ( Đồng Nai, Bình Dương, Long An và các tỉnh lân cận đến các cảng tại Tp.HCM bằng đường bộ, đường thủy, đường sắt,….)
– Vận chuyển Container quốc tế (Châu Á, Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ và Trung Đông)
*Đặc biệt các tuyến Châu Á: Korea, Japan, Taiwan, China
– Thủ tục hải quan (hàng XK, hàng NK cho các loại hình kinh doanh, đầu tư, gia công, tạm nhập tái xuất, sản xuất-xuất khẩu, phi mậu dịch…)
– Dịch vụ tư vấn miễn phí về các phương thức thanh toán quốc tế (thanh toán quốc tế, tư vấn mua bảo hiểm vận tải, incoterms, ……).
Với phương châm hợp tác và cùng nhau phát triển lâu dài, Công ty TNHH Tam Sao Việt rất mong nhận được sự ủng hộ từ phía quý khách hàng và các đối tác. Quý công ty có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau :
Address : 22 D8, 92 Nguyen Huu Canh Street, Ward 22, Binh Thanh Dist, HCMC
Tel : (+84) – 8 – 7305.6345
Email : info@tamsaoviet.com
Website : tamsaoviet.com